ข่าว COCKPIT

พิมพ์หน้านี้

แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ MY-02

วันที่โพส 29.05.2012

 

บริดจสโตนแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ MY-02

กรุงเทพฯ, 16 มีนาคม 2555 : มร.โนบูยูกิ ทะมุระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด และคณะผู้บริหารร่วมแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “MY-02 Sport Style” ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

จากความนิยมอันยาวนานของยางรถยนต์ MY-01 ตลอด 6 ปีที่ผ่านมา บริดจสโตนขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ยางรถยนต์บริดจสโตน “MY-02 Sport Style” ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่หลงใหลในการแต่งรถสไตล์สปอร์ตและสมรรถนะในการขับขี่อย่างแท้จริง โดยมีร่องดอกยางแบบ “Lightning Grove” เพิ่มความโดดเด่น สะดุดตา รวมทั้งบล็อกดอกยางที่สามารถลดเสียงรบกวนขณะขับขี่

นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์นี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีอันล้ำสมัยจากบริดจสโตน ทั้งรูปทรงของยางแบบ Flat Contact Patch (FCP) ที่มีลักษณะสามเหลี่ยมในรูปแบบสามมิติ เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง และประสิทธิภาพเหนือระดับในการควบคุมการขับขี่ในทุก ๆ สภาพถนน ทั้งถนนเปียกและถนนแห้ง

ผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์บริดจสโตน “MY-02 Sport Style” มีให้เลือกทั้งหมด 18 ขนาด ตั้งแต่ขอบ 15 นิ้วถึงขอบ 17 นิ้ว โดยวางจำหน่ายในราคาขายปลีกราว 3,000-5,000 บาทตามขนาด โดยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในครั้งนี้ ทางบริษัทฯ คาดว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยเมื่อปลายปีที่แล้วเราได้รับผลกระทบจากภาวะน้ำท่วม แต่เมื่อมองภาพรวมในช่วงไตรมาสแรกของปี 55 โดยเฉพาะในช่วงเดือนกุมภาพันธ์-มีนาคม กลับมีอัตราการเจริญเติบโตมากขึ้น และคาดว่าในเดือนเมษายนนี้ซึ่งเป็นฤดูกาลขายภาพรวมอุตสาหกรรมยานยนต์คงกลับเข้าสู่ปกติ

ทั้งนี้ ปัจจุบันทางบริษัทฯมีโรงงาน 2 แห่ง หนองแค่มีกำลังการผลิตอยู่ที่ 3.65 หมื่นเส้นต่อวัน คาดเพิ่มกำลังการผลิตให้ได้ 5 หมื่นเส้นต่อวันได้ภายในปี 56 ต่อไป ส่วนแผนการสร้างโรงงานผลิตยางรถยนต์ใหม่ ทางบริษัทฯ ได้ทุ่มทุนกว่า 5 หมื่นล้านเยน หรือ 1.8 หมื่นล้านบาท เพื่อสร้างโรงงานผลิตยางเพื่ออุตสาหกรรมการก่อสร้างและอุตสาหกรรมเหมืองแร่ บนพื้นที่ 500 ไร่บนนิคมอุตสาหกรรมในจังหวัดระยอง

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการค็อกพิท ออโต้บอย แอค และผู้แทนจำหน่ายยางบริดจสโตนทั่วประเทศ หรือสอบถามได้ที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์โทรศัพท์ 02-636-1555

ย้อนกลับ