กิจกรรม & CSR

กิจกรรม & CSR

บริดจสโตนและไฟร์สโตนมอบของขวัญปีใหม่ จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้มส่งท้ายปี คืนกำไรให้ประชาชนในงานมหกรรมสินค้า “New Year Grand Sale ลดปังข้ามปี”
24/12/2562 8:29:47

บริดจสโตนและไฟร์สโตนมอบของขวัญปีใหม่ จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้มส่งท้ายปี คืนกำไรให้ประชาชน
ในงานมหกรรมสินค้า “New Year Grand Sale ลดปังข้ามปี”

(ซ้ายไปขวา) คุณทรงศักดิ์ วลัยฤาชา ดุสิตยางยนต์ ผู้แทนจำหน่ายบริดจสโตนและไฟร์สโตน,

คุณสมิทธ์ แสงไฟ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริดจสโตนเซลส์ และคุณจุรินทร์  ลักษณวิศิษฏ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์

บริดจสโตนและไฟร์สโตน นำโดยคุณสมิทธ์ แสงไฟ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด (กลาง) ตัวแทนของบริษัทฯ เข้าร่วมพิธีเปิดงานในวันที่ 13 ธันวาคม 2562 ณ ห้องบุรฉัตรไชยากร สำนักงานปลัดกระทรวงพาณิชย์ จ.นนทบุรี โดยมีคุณจุรินทร์  ลักษณวิศิษฏ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ร่วมชมบูธบริดจสโตนและไฟร์สโตน ที่ได้มานำเสนอผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มส่งท้ายปี พร้อมดูแลคุณตลอดทุกการเดินทางในช่วงปีใหม่ ส่งความสุขสำหรับสำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์บริดจสโตนและไฟร์สโตนเฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ*

รับโปรโมชั่นสุดคุ้ม ผ่อน 0% นาน 10 เดือน พร้อมรับฟรีโปรแกรม B-Care ปกป้องยางรถยนต์แบบยกชุดทั้งคัน ดูแลความปลอดภัยตลอด 2 ปี (นับจากวันที่ซื้อผลิตภัณฑ์) นอกจากนี้บริดจสโตนยังมอบของขวัญสำหรับลูกค้า 100 ท่านแรกที่มาลงทะเบียนภายในงาน รับไปเลยคูปองส่วนลดยางและบริการอื่นๆ มูลค่า 1,000 บาท สำหรับใช้บริการได้ที่ศูนย์บริการค็อกพิท เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ*

 

  • ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมรายละเอียดโปรโมชั่นได้ที่ www.cockpit.co.th, www.facebook.com/Cockpitfc
  • แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 02-636-1555 (กรุงเทพฯ และปริมณฑล) หรือ 1800-295-537 (ต่างจังหวัดโทรฟรี)

 

เกี่ยวกับ บริดจสโตน

บริษัท บริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น  มีสำนักงานใหญ่ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เป็นบริษัทผลิตยางรถยนต์และผลิตภัณฑ์ยางที่ใหญ่ที่สุดในโลก นอกจากการผลิตยางรถยนต์สำหรับการนำไปใช้ที่หลากหลายกว้างขวางแล้ว ยังผลิตผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่หลากหลายครอบคลุมในวงกว้างซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ยางอุตสาหกรรมและเคมีภัณฑ์ และอุปกรณ์กีฬา ผลิตภัณฑ์ของบริดจสโตน มีจำหน่ายมากกว่า 150 ประเทศทั่วโลก

สำหรับประเทศไทย บริดจสโตนประสบสำเร็จในการเป็นผู้นำทางการตลาดยางรถยนต์ในประเทศตลอดกว่า 50  ปี นับตั้งแต่เริ่มเปิดดำเนินการในปี พ.ศ. 2512 โดยมีแนวทางการทำงาน คือ มุ่งมั่น ริเริ่ม สร้างสรรค์ คิดค้น วิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์ในทุกๆด้านให้ดีที่สุดและเหมาะสมกับสภาพแวดล้อมในประเทศ ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพ การนำเครื่องจักรและเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ในกระบวนการผลิต การตรวจสอบควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดทุกขั้นตอน นอกจากนี้บริดจสโตนยังส่งเสริมและรักษาสิ่งแวดล้อม รวมทั้งกิจกรรมเพื่อสังคมให้สอดคล้องกับปรัชญาที่ยึดมั่นเป็นหนึ่งเดียวกันทั่วโลกว่า “รับใช้สังคม ด้วยคุณภาพที่เหนือกว่า” (Serving Society with Superior Quality)

 

ข้อมูลเพิ่มเพิ่มกรุณาติดต่อ:

ขอขอบพระคุณสำหรับการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:

นางสาวภัทรวัลลิ์ ขันทอง  ผู้จัดการแผนกสื่อสารองค์กร  บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด

โทรศัพท์: 02-636-1505 ต่อ 2381 Email: pattarawall.khanthong@bridgestone.com