กิจกรรม & CSR

กิจกรรม & CSR

“Bridgestone DUELER H/T 684” สุดยอดนวัตกรรมยางแกร่งเหนือชั้น ได้รับความไว้วางใจให้ติดตั้งในรถกระบะรุ่นแรกของค่าย MG “NEW MG EXTENDER: กระบะพันธุ์ยักษ์ให้มากกว่าความแกร่ง”
19/12/2562 9:10:54

Bridgestone DUELER H/T 684” สุดยอดนวัตกรรมยางแกร่งเหนือชั้น ได้รับความไว้วางใจให้ติดตั้งในรถกระบะรุ่นแรกของค่าย MG “NEW MG EXTENDER: กระบะพันธุ์ยักษ์ให้มากกว่าความแกร่ง”

 

[กรุงเทพมหานคร] (7 พฤศจิกายน 2562) –  บริดจสโตน ผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์อันดับหนึ่งในประเทศ เผยว่า ผลิตภัณฑ์ “Bridgestone DUELER H/T 684” สุดยอดนวัตกรรมยางรถยนต์แกร่ง ทนทานที่มีความเร็วสูง มาพร้อมกับการยึดเกาะทุกสภาพถนนได้อย่างดีเยี่ยม ในขณะที่ยังคงความนุ่มนวลระดับพรีเมียม ผ่านการทดสอบว่าแข็งแรง กระจายน้ำหนักในขณะวิ่งได้อย่างมาตรฐาน มอบประสบการณ์ที่เหนือระดับของการขับขี่ ได้รับเลือกให้เป็นยางมาตรฐานสำหรับติดตั้งของรถยนต์ “NEW MG EXTENDER” กระบะพันธุ์ยักษ์ให้มากกว่าความแกร่ง ตอบโจทย์ทุกการเดินทางของชีวิต ให้ทุกเส้นทางใช้งานได้มากกว่าภายใต้แนวคิด BRIT Dynamic ซึ่งโดดเด่นทั้งในด้านรูปลักษณ์และมิติตัวถังขนาดใหญ่ สมรรถนะที่เหนือกว่า การควบคุมที่สมบูรณ์แบบระบบความปลอดภัยครบครัน ดีไซน์สวย เท่ พร้อมลุยได้ทุกสภาพถนน

 

ทั้งนี้ MG ได้ไว้วางใจเลือกผลิตภัณฑ์ “Bridgestone DUELER H/T 684”  โดยใช้ยางขนาดขอบ 18 นิ้ว ให้เป็นยางล้อมาตรฐานสำหรับติดตั้งรถยนต์ “NEW MG EXTENDER” เพื่อตอบโจทย์และยกระดับสมรรถนะในการขับขี่ที่เหนือระดับ คงไว้ซึ่งความนุ่มสบายระดับพรีเมียม ให้ความปลอดภัยเพิ่มความมั่นใจในทุกการเดินทาง เพื่อประสบการณ์การขับขี่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในทุกสถานการณ์

 

มร.ฮิเดยูกิ ทาเคดะ กรรมการผู้จัดการบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “บริดจสโตนรู้สึกภูมิใจที่ผลิตภัณฑ์ “Bridgestone DUELER H/T 684” ได้รับเลือกจาก MG ให้ติดตั้งบนกระบะตัวใหม่ของค่ายซึ่งผลิตภัณฑ์รุ่นดังกล่าวของบริดจสโตนมาพร้อมกับเทคโนโลยีพันธุ์แกร่งเหนือชั้น ช่วยเพิ่มความมั่นใจในความปลอดภัยและเสริมความนุ่มนวลในการขับขี่ พร้อมรับกับทุกสภาพการใช้งาน สามารถตอบโจทย์และเข้ากับรถยนต์ “NEW MG EXTENDER” ได้อย่างลงตัว”

 

<คุณสมบัติเด่นของผลิตภัณฑ์ “Bridgestone DUELER H/T 684”>


ผลิตภัณฑ์ “Bridgestone DUELER H/T 684” ได้รับการพัฒนาสำหรับรถยนต์ขับเคลื่อน 4 ล้อ ด้วยความแข็งแกร่งของหน้ายาง DUELER และบริเวณแก้มยางที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษทำให้ทนทานต่อการฉีกขาดและการขูดขีดจากเศษหินทั้งก้อนเล็กและใหญ่ เศษแก้ว โลหะ ตะปู และอื่นๆ ได้อย่างดีเยี่ยม  โดยมีจุดเด่นหลักๆ คือ

  • การยึดเกาะถนนดีเยี่ยม ทั้งบนถนนเปียกและแห้ง
  • แกร่ง ทนทานที่ความเร็วสูง
  • ให้ความนุ่มนวลในการขับขี่
  • ประสิทธิภาพในการทรงตัวสูง

 

 

<ภาพรวมของผลิตภัณฑ์ “Bridgestone DUELER H/T” สำหรับรถ “NEW MG EXTENDER”>

 

รุ่นรถ

ขนาดยาง

NEW MG EXTENDER รุ่น GIANT CAB

  • Extender 2.0 GC GRAND X 6MT

255 60R18 DUELER H/T 684

NEW MG EXTENDER รุ่น DOUBLE CAB

  • Extender 2.0 DC GRAND X 6AT

255 60R18 DUELER H/T 684

  • Extender 2.0 DC GRAND 4WD X 6AT

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

<คุณสมบัติเด่นของผลิตภัณฑ์ “NEW MG EXTENDER”>

NEW MG EXTENDER รุ่น GIANT CAB                       

NEW MG EXTENDER รุ่น DOUBLE CAB

 

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย ได้เปิดตัวรถกระบะรุ่นแรกของเอ็มจี “NEW MG EXTENDER กระบะพันธุ์ยักษ์ ให้มากกว่าความแกร่ง” อย่างเป็นทางการสู่ตลาดเมืองไทยเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โดดเด่นทั้งในด้านรูปลักษณ์และมิติตัวถังขนาดใหญ่ สมรรถนะที่เหนือกว่า การควบคุมที่สมบูรณ์แบบระบบความปลอดภัยครบครัน และระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ i-SMARTรองรับการสั่งการด้วยเสียงภาษาไทยครั้งแรกของโลกในรถกระบะโดยทำตลาดในกลุ่มรถกระบะแบบตอนครึ่ง  หรือ Giant Cab และแบบ 2 ตอน หรือ Double Cab ซึ่งถูกพัฒนาให้มีความโดดเด่นทั้งในเรื่องรูปลักษณ์ด้วยขนาดมิติตัวถังขนาดใหญ่จึงช่วยเพิ่มปริมาณการบรรทุกและภายในห้องโดยสารที่กว้างขวางนั่งสบาย นับเป็นรถกระบะรุ่นใหม่ที่น่าจับตามอง

 

ลูกค้าท่านใดที่ต้องการใช้บริการด้านการดูแลยางรถยนต์สามารถเข้ามารับบริการได้ที่ค็อกพิทและเอ.ซี.ที
ทุกสาขาทั่วประเทศ ภายใต้การบริหารงานของบริดจสโตน เราพร้อมให้บริการที่หลากหลาย อาทิ บริการตรวจเช็คสภาพยาง ตั้งศูนย์ล้อ ถ่วงล้อด้วยระบบคอมพิวเตอร์ และการดูแลยางรถยนต์และล้อแม็กทุกประเภท  นอกเหนือจากนั้นยังจำหน่ายแบตเตอรี่ โช้คอัพ ผ้าเบรก น้ำมันเครื่อง และบริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ หรือสอบถามข้อมูลแผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทรศัพท์ 0-2636-1555 (กรุงเทพฯ และปริมณฑล) หรือ 1800-295-537 (ต่างจังหวัดโทรฟรี)

        

เกี่ยวกับ บริดจสโตน

บริษัท บริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น  มีสำนักงานใหญ่ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เป็นบริษัทผลิตยางรถยนต์และผลิตภัณฑ์ยางที่ใหญ่ที่สุดในโลก นอกจากการผลิตยางรถยนต์สำหรับการนำไปใช้ที่หลากหลายกว้างขวางแล้ว ยังผลิตผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่หลากหลายครอบคลุมในวงกว้างซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ยางอุตสาหกรรมและเคมีภัณฑ์ และอุปกรณ์กีฬา ผลิตภัณฑ์ของบริดจสโตน มีจำหน่ายมากกว่า 150 ประเทศทั่วโลก

สำหรับประเทศไทย บริดจสโตนประสบสำเร็จในการเป็นผู้นำทางการตลาดยางรถยนต์ในประเทศตลอดกว่า 50  ปี นับตั้งแต่เริ่มเปิดดำเนินการในปีพ.ศ. 2512 โดยมีแนวทางการทำงาน คือ มุ่งมั่น ริเริ่ม สร้างสรรค์ คิดค้น วิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์ในทุกๆด้านให้ดีที่สุดและเหมาะสมกับสภาพแวดล้อมในประเทศ ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพ การนำเครื่องจักรและเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ในกระบวนการผลิต การตรวจสอบควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดทุกขั้นตอน นอกจากนี้บริดจสโตนยังส่งเสริมและรักษาสิ่งแวดล้อม รวมทั้งกิจกรรมเพื่อสังคมให้สอดคล้องกับปรัชญาที่ยึดมั่นเป็นหนึ่งเดียวกันทั่วโลกว่า “รับใช้สังคม ด้วยคุณภาพที่เหนือกว่า” (Serving Society with Superior Quality)

ขอขอบพระคุณสำหรับการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:

นางสาวภัทรวัลลิ์ ขันทอง  ผู้จัดการแผนกสื่อสารองค์กร บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด  
โทรศัพท์: 02-636-1505 ต่อ 2381  Email: pattarawall.khanthong@bridgestone.com